Traly Power - Thần dược cho phái mạnh

Quận 1 - TP.HCM 2014-03-15 00:00:00

Liên hệ: Cô Phương

Điện thoại: 0903787162

Theo số liệu thống kê thì số người bị  rối loạn cương dương ngày càng tăng và tỷ lệ mắc bệnh tăng dần theo từng nhóm tuổi. Tại Việt Nam, số bệnh nhân tìm đến bệnh viện chữa  rối loạn cương dương ngày càng nhiều, và hầu hết ở độ tuổi từ 35-55. 

Rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng  dương vật cho một cuộc giao hợp bình thường, và tình trạng kéo dài ít nhất 3 tháng. 

Yohimbe là một vị thuốc cổ truyền quý của Tây Phi, giúp tăng khả năng tình dục của nam giới. 
Yohimbine là chất đối kháng cạnh tranh có chọn lọc ở receptor alpha adrenergic và được sử dụng điều trị chứng  rối loạn cương dương. Yohimbine có tác dụng tăng lưu lượng máu tới dương vật và tăng lượng norepinephrin chất dẫn truyền thần kinh lên đến 68%. Do vậy Yohimbine tăng ham muốn tình dục, cương cứng dương vật, tăng lượng tinh trùng, và tăng cường sự cực khoái của nam giới. Yohimbine còn tăng sự hình thành của các nitơ oxit là chất tự nhiên quan trọng trong sự lưu thông máu và hoạt động tình dục. 

Traly Power ngoài yohimbine còn kết hợp thêm nhưng thành phần quý như Bách bệnh, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, bạch tật lê… giúp tăng cảm hứng và năng lực tình dục, tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian hưng phấn, giúp các quý ông đạt được cực khoái mãnh liệt. 

Không chỉ giúp tăng  cường khả năng tình dục,  chức năng sinh lýTraly Power còn giúp lưu thông mạch máu, cải thiện chức năng của các cơ quan hô hấp, bổ thận, dùng cho người mệt mỏi, suy nhược, cần tăng cường hoạt động thể lực và trí óc… 

Thông tin chi tiết xem tại đây Traly Power

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Được sản xuất và phân phối bởi:

Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 5, G19 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội –Tel/Fax: 043 773 2901 – 043 773 8337  : .

http://tranglypharma.com/tang-cuong-sinh-ly/traly-power


Facebook chat