TRALY SAMIN - Điều trị đau nhức khớp ở người cao tuổi

Quận 1 - TP.HCM 2014-04-24 00:00:00

Liên hệ: Cô Phương

Điện thoại: 0903787162

Theo năm tháng, cùng với sự già đi của tuổi tác, cơ thể con người cũng lão hóa dần. Các cơ quan đều suy giảm chức năng và các căn bệnh của tuổi già cũng lần lượt xuất hiện. Trong đó, bệnh về khớp là căn bệnh thường gặp và gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau khớp ở người cao tuổi là do:  Lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa và ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động. Khi tuổi càng cao thì các tế bào bị suy thoái, ảnh hưởng nhất là các tế bào ở đầu khớp xương - để tạo chất sụn và chất nhờn ở đầu khớp xương (sụn ở khớp xương được cấu tạo như một lớp đệm giữa hai đầu khớp xương để tránh va chạm khi cử động, còn chất nhờn ở trong khớp xương giúp cho trơn trượt dễ dàng khi chúng ta cử động).

Muốn trị bệnh phải đi từ căn nguyên vấn đề, dựa vào nguyên nhân trên để giảm hiện tượng đau khớp, cái mà chúng ta cần chính là bổ sung yếu tố giúp tăng tổng hợp mô sụn và chất nhờn- giúp khớp vận động linh hoạt hơn và giảm đau.

Một điều cần lưu ý là người già chức năng tiêu hóa giảm, khả năng nuốt kém và hấp thu thuốc cũng kém, do đó để cải thiện sinh khả dụng của thuốc nên cho người cao tuổi sử dụng những sản phẩm có dạng bào chế lỏng, vừa dễ nuốt vừa dễ hấp thu sẽ nâng cao được sinh khả dụng của thuốc.

TRALY SAMIN  là sản phẩm hoàn toàn phù hợp trong điều trị đau nhức khớp ở người cao tuổi.  Với hoạt chất chính là Glucosamine giúp tăng tổng hợp lớp mô sụn, tăng lượng dịch nhờn trong khớp, giải quyết cả 2 nguyên nhân gây ra đau khớp. Đồng thời, sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng, giúp người già dễ nuốt và hấp thu thuốc tốt hơn. Thêm vào đó với dạng đóng gói trong tube nhựa, phân liều Glucosamine 500mg/ 10ml dung dịch uống, giúp người già tiện sử dụng với liều 1 tube/ lần, và bảo quản an toàn hơn do không sợ bị vỡ như thủy tinh.

TRALY SAMIN  – Lựa chọn hoàn hảo trong điều trị đau nhức khớp ở người cao tuổi

 

Sản phẩm được SX và phân phối bởi  Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Liên hệ: số 5 G19 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Tel/Fax: 043 773 2901 – 043 773 8337 – 043 773 3756 – 043 773 5586

Website: http://tranglypharma.com/xuong-khop/traly-samin


Facebook chat