Thymokid – Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Quận 1 - TP.HCM 2014-05-26 00:00:00

Liên hệ: Cô Phương

Điện thoại: 0903787162

Trẻ em hiện nay phải đối phó với nhiều tác nhân gây bệnh từ môi trường sống. Do vậy việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là việc vô cùng cần thiết.

Thymomodulin được tinh chế từ hormone tuyến ức của bê non có tác dụng điều hòa miễn dịch, tăng các kháng thể chống các tác nhân gây bệnh.  Thymokid chứa Thymomodulin với hàm lượng phù hợp là giải pháp an toàn để bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh.

Ngoài Thymomodulin, Thymokid còn chứa L-Lysine, Kẽm và các Vitamin nhóm B. Trong đó, L-Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng. Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, mau lành vết thương, tổng hợp ADN. Các vitamin nhóm B gồm: vitamin B1, B2, B6 giúp kích thích cảm giác thèm ăn.

Sự phối hợpThymomodulin, L-lysine, Kẽm và Vitamin nhóm B trong Thymokid là 1 giải pháp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách toàn diện nhất. Sản phẩm hỗ trợ hệ thống miễn dịch đồng thời kích thích trẻ ăn ngon, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, 2 tác dụng này hiệp đồng với nhau tạo ra hiệu quả tối ưu trong việc giúp trẻ phòng ngừa bệnh tật và phát triển khỏe mạnh.

Thymokid có 3 dạng: siro, cốm và đặc biệt là dạng ống uống rất tiện dụng cho trẻ.

Chi tiết vui lòng xem tại: http://tranglypharma.com/san-pham-danh-cho-tre/siro-thymokid-ong-uong

Facebook chat