Traly Iron – Bổ sung sắt cho phụ nữ mang thai và cho trẻ nhỏ

Quận 1 - TP.HCM 2014-10-11 00:00:00

Liên hệ: Cô Phương

Điện thoại: 0903787162

Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đang có thai hoặc trẻ dưới 5 tuổi dễ bị thiếu sắt nhất và cần bổ sung sắt thường xuyên bằng các thực phẩm hàng ngày.

Sắt là một trong 3 vi chất dinh dưỡng (vitamin A, sắt, iốt) có vai trò quan trọng đối với cơ thể. Sắt cùng với protein tạo thành hemoglobin trong máu, vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan; tham gia vào quá trình tạo thành sắc tố hô hấp myoglobin của cơ; vận chuyển điện tích và cấu tạo nên enzyme hệ miễn dịch. Trẻ em, phụ nữ có thai và phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt rất dễ bị thiếu sắt. Trong thai kỳ, thể tích máu của người mẹ tăng 50%, dẫn đến nhu cầu sắt tăng cao. Tính theo trọng lượng cơ thể, nhu cầu sắt ở trẻ đang bú mẹ cũng cao gấp 7 lần so với người lớn.

Thiếu sắt dẫn đến thiếu máu dinh dưỡng và gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm làm suy giảm hệ hô hấp và tim mạch, như tim đập nhanh, cơ bắp yếu, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí lực… Nếu thấy các triệu chứng như hoa mắt chóng mặt, suy nhược, rụng tóc, bong móng, da xanh và nhăn nheo, phụ nữ đang mang thai hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt thì nên bổ sung sắt.

Bổ sung sắt một cách hiệu quả.
[​IMG]  
Sản phẩm Traly Iron  với thành phần Sắt (dạng iron (III) hydroxide polymaltose complex) 50 mg, Lysine, Taurin, Vitamin B12, Vitamin B1, Vitamin B2,... giúp bổ sung sắt cho trẻ em, phụ nữ có thai. Sản phẩm sử dụng thành phần Sắt 3 độc đáo với dạng ống uống mùi vị thơm ngon, dễ uống và không có vị tanh như các sản phẩm bổ sung sắt trên thị trường.

Chi tiết thông tin sản phẩm xem tại: http://tranglypharma.com/san-pham-danh-cho-phu-nu-mang-thai-va-cho-con-bu/traly-iron
Facebook chat