Freeship max dầu gội và dầu xả phục hồi nashi argan classic1000ml

Mô tả ngắn: Dầu gội xả phục hồi hư tổn NASHI ARGAN 500ml chính hãngTổng Quan:Dầu gội Nashi Argan đến từ hãng Nashi Argan, là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất 100...
Cập nhật giá lần cuối: 05/01/2023 (328 ngày trước)
Khuyến mãi 47% Tiết kiệm ngay 291.933 ₫
Giá sản phẩm: 328.067 ₫ 620.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dầu gội xả phục hồi hư tổn NASHI ARGAN 500ml chính hãngTổng Quan:Dầu gội Nashi Argan đến từ hãng Nashi Argan, là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất 100% tại Ý (ITALIA).

Các sản phẩm của Nashi được phát triển và sản xuất kể từ năm 2010, rất được ưa chuộng các Salon cao cấp và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da được Nashi Argan thiết kế để mang lại trải nghiệm phù hợp cho phụ nữ, đặt sự đơn giản, chăm sóc và kết quả chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Thành phần chính của dòng sản phẩm Nashi Argan là dầu Argan và dầu hạt lanh đều được chứng nhận 100% hữu cơ.

Tất cả các phương pháp đều không chứa natri clorua, sunfat, phốt phát và paraben! Hãng cũng tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt trong việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên, ưu tiên cho các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của một thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Thông Tin Sản Phẩm-Dung tích:+Dầu Gội: 1000ML+Dầu Xả: 1000ML-Xuất xứ hàng hóa: Nhập Khẩu Italia-Nhà sản xuất: Landoll-Milano-Italia-Nhập khẩu phân phối: CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN AN-Cam kết sản phẩm chính hãng 100%Thông tin chi tiết:1.Công Dụng Của Dầu Gội Xả Phục Hồi Nashi ArganCông dụng: Dầu gội Nashi nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên.

Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sáng cho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của nó.

Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.

Dầu Xả Khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên.

Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sáng cho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của nó.

Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.

2.Đối Tượng Sử Dụng Dầu Gội Xả Phục Hồi Nashi ArganTất cả các loại tóc đều có thể sử dụng dầu gội Nashi.

Nó phù hợp với mọi điều kiện tóc.

3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dầu Gội Xả Phục Hồi Nashi ArganDầu gội: thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tóc ướt.

Massage nhẹ nhàng cho đến khi có bọt mềm xuất hiện.

Để nó trong 3 phút.

Xả sạch với nước.

Gội lại một lần nữa nếu cần thiết.

Dầu xả: Sau khi sử dụng dầu gội, lau khô tóc bằng khăn bông.

Thoa đều dầu xả Nashi Argan lên tóc, massage nhẹ nhàng.

Lưu lại trên tóc 3 phút.

Xả sạch với nước.

Từ khóa