Nhựa in 3d pla kingroon

Mô tả ngắn: Meme 3D là đơn vị được ủy quyền duy nhất của Kingroon về nhựa in 3D. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập chính ngạch, có giấy tờ và nộp thuế đ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (48 ngày trước)
Giá sản phẩm: 155.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Kingroon
Kho 771
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Meme 3D là đơn vị được ủy quyền duy nhất của Kingroon về nhựa in 3D. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập chính ngạch, có giấy tờ và nộp thuế đầy đủ. Các doanh nghiệp cần xuất hóa đơn xin liên hệ số hotline hoặc nhắn tin cho shop để được hướng dẫn thêm.

Đợt hàng tháng 3 2023 đã đổi sáng hộp giấy tái chế bên ngoài, phía bên trong lõi nhựa không còn tem vàng nhưng chất lượng vẫn như cũ. Xin quý khách đừng hốt hoảng khi thấy cuộn nhựa không giống trong hình.

PLA Kingroon

-Nhựa PLA Kingroon được làm từ những nguyên liệu thô chất lượng cao

-PLA dựa trên axit lactic là loại nhựa in 3D phổ biến nhất hiện nay. Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên (ngô, mía, củ cải), là chất dễ phân hủy nên ít gây hại nhất cho môi trường.

-Khi in trên máy in 3D hoàn toàn không có mùi, hoặc có mùi ngọt nhẹ hơi giống mùi ngô.

-Nhựa PLA bị phân hủy trong một vài năm, vì vậy không nên làm đồ thủ công lâu dài từ nó. Đồ chơi và các bộ phận được sử dụng tốt nhất trong nhà, tránh ánh nắng trực tiếp. Đồ chơi làm bằng nhựa PLA sợ nước, độ ẩm cao, nhiệt độ trên 60 C - tất cả những yếu tố này làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

+ Mô tả sản phẩm:

* Tên vật liệu: PLA

*Đóng gói tiêu chuẩn : 1KG/Cuộn

* Dây tóc: 1.75mm

*Nhiệt độ máy in: 190~230C

*Mật độ : 1.250.05g/cm3

* Tốc độ dòng chảy: 5-7g/phút (190C,2.16kg)

* Màu sắc: Như hình

Vui lòng LƯU Ý

Màu sắc của vật phẩm có thể thay đổi đôi chút do chụp ảnh và máy tính của riêng bạn, vui lòng thông cảm cho chúng tôi, xin cảm ơn!

PLA-F Kingroon

*Vật liệu hỗn hợp PLA-F

-So với vật liệu PLA truyền thống, PLA-F có khả năng chịu nhiệt độ (nhiệt độ biến dạng 85C) và chống va đập tốt hơn, làm cho tính chất vật lý sản phẩm in được sử dụng rộng rãi hơn.

-Do là vật liệu hỗn hợp khi in sẽ có mùi nhẹ, vật liệu bám bàn in tốt nhất khi nhiệt bàn từ 60-80C, với các loại máy in không có bàn nhiệt có thể dùng keo dán giấy dạng tuýt để hỗ trợ việc bám bàn (thoa 1 lớp keo mỏng lên mặt bàn trước khi in, nhựa sẽ bám bàn cực tốt)

-Vật liệu in tốt, sợi nhựa được quấn rất gọn gàng. Không có tạp chất, bọt bong bóng và hiện tượng kéo tơ khi in. Dòng chảy ổn định, độ bền kéo tốt, có độ dẻo, tính lưu động cao, độ co ngót thấp, khi nóng chảy nhựa sẽ có mùi nhẹ.

+ Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: PLA-F

Nhiệt độ in: 230-250C

Nhiệt bàn in: 60-80 C

Kích thước sợi nhựa: 1.75mm

Chiều dài: 340 M

Dung sai: 0.03

Trọng lượng nhựa: 1kg.( Cuộn 3kg liên hệ shop )

Trọng lượng nguyên cuộn: ~1.4kg

Từ khóa