Nước hoa atelier materi bois d ambrette full seal chính hãng

Mô tả ngắn: Bois DAmbrette được biên soạn nên với nhân vật chính là ambrette, hay hạt vông vang. Đây là nguyên liệu thơm vẻ đẹp tiềm ẩn. Giới điều hương gọi hạt v...
Cập nhật giá lần cuối: 04/12/2022 (185 ngày trước)
Giá sản phẩm: 4.860.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Giới tính Unisex
Thể tích 100ml
Thương hiệu Atelier Materi
Kho 55
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Bois DAmbrette được biên soạn nên với nhân vật chính là ambrette, hay hạt vông vang. Đây là nguyên liệu thơm vẻ đẹp tiềm ẩn. Giới điều hương gọi hạt vông vang là xạ hương thực vật, bởi loại hạt này có hương thơm tự nhiên sống động, đa diện và rất xạ.

Xạ hương, hay musk musc, nguyên liệu có nguồn gốc từ giống huơu xạ đực, từ lâu tuyệt chủng và gần như bị cấm đoán hoàn toàn trong ngành điều hương. Rất nhiều mùi hương hiện đại liệt kê có xạ hương ở trong, tuy nhiên, khi ngửi, bạn sẽ thấy note xạ này đem lại cho bạn cảm giác gằn mũi, thậm chí khó chịu, hoàn toàn không tự nhiên hay kín kẽ, ngược lại, khá luộm thuộm và hóa học quá đà. Xạ hương hóa học cơ bản đem lại cho chúng ta ác cảm khó quên đó.

Hạt vông vang không đem lại cho ta những ám ảnh khó phai như xạ nhân tạo đem lại. Atelier Materi dùng hạt giống cây vông vang được trồng sạch và thu hoạch trong một khu rừng nhiệt đới của Peru. Hạt được phơi khô dưới nắng mặt trời, sàng lọc cho thật sạch rồi tãi ra cho thoáng khí cho đến khi hạt tỏa hương thơm thoảng hoa, thoảng da dẻ, ngọt dịu như kí ức. Thâu tóm hương hạt vông vang ở thời điểm này, kết hợp cùng các loại gỗ và hoa, chúng ta có Bois DAmbrette da thịt thật thà, ngây thơ, dễ chịu và khéo nhen nhóm những gần gũi một cách thuần túy và tự nguyện.

Notes: Quít, hạt vông vang, gỗ Amyris, bạch chỉ, gỗ đàn hương, ambrox.