Sách - người giao sữa - anna burns

Mô tả ngắn: Công ty phát hành Nhã NamTác giả Anna BurnsNgười Dịch Thiên NgaNhà xuất bản NXB Hội Nhà VănNăm xuất bản 2020Kích thước 20.5 x 14 cmSố trang 464Hình th...
Cập nhật giá lần cuối: 03/12/2022 (373 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 16.500 ₫
Giá sản phẩm: 148.500 ₫ 165.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Thương hiệu Anna Burns
Kho 2
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhã Nam

Tác giả Anna Burns

Người Dịch Thiên Nga

Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn

Năm xuất bản 2020

Kích thước 20.5 x 14 cm

Số trang 464

Hình thức Bìa Mềm

NGƯỜI GIAO SỮA - TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI MAN BOOKER 2018

Hội đồng giám khảo giải Man Booker (một trong những giải thưởng văn học danh giá nhất hành tinh) đã nhận định: "Vừa gây sợ hãi lại vừa truyền cảm hứng, Người giao sữa là tác phẩm có phong cách tuyệt đối riêng biệ Một câu chuyện hoàn toàn độc đáo về Ireland vào thời kỳ Nhiễu nhương qua trí óc của một cô gái trẻ Một tác phẩm choáng váng"

TÓM TẮT:

Trong một thành phố không tên, một cô gái mười tám tuổi bị rình rập bởi một kẻ được gọi là Người giao sữa. Cô không chỉ phải trốn tránh hắn, mà còn phải đối phó với những đơm đặt đàm tiếu từ chính gia đình và cộng đồng của mình.

Người giao sữa là cái nhìn của một cô gái trẻ về thời kỳ Nhiễu nhương ở Ireland với những xung đột tôn giáo và chính trị len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời thường, chắp cánh cho những thù hằn, tị hiềm, ác ý hèn lạ lan tràn tạo nên một bầu không khí ngột ngạt, sợ hãi và cũng không kém phần nực cười. Bằng văn chương lạnh lùng và châm biếm, Anna Burns đưa người đọc đi xuyên qua một cuộc sống u ám trĩu nặng thứ lịch sử đầy mất mát và nghi kỵ, nơi mỗi hành động dù nhỏ nhất đều kéo theo một mê cung bất tận những nguy cơ và chằng chịt những hậu quả khôn lường.

Người giao sữa là cuốn tiểu thuyết phi thường về sự trưởng thành của con người trong một thế giới đã trở nên ngập tràn cạm bẫy.

Từ khóa