Sách sài gòn - portrait of a city 2011-2020 sách ảnh

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Thế Giới, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 276, Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới...
Cập nhật giá lần cuối: 17/02/2023 (296 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.350.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 276
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Thông tin sản phẩm

Sài Gòn - Portrait Of A City 2011-2020 (Sách ảnh) Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thế Giới. Công ty phát hành : NXB Thế Giới. Tác giả : Alexandre Garel. Kích thước : 25 x 25 cm. Số trang : 276. Ngày xuất bản : . Loại bìa : Bìa mềm.
When I first arrived in Saigon in 2011, I fell in love with the city straight away. Over the next few years, I discovered the beauty of the city, with its small streets and alleyways known as hẻm, each one a labyrinth of life which has developed inside the old arteries originally traced by the French. But I also discovered to my surprise that old French houses were not protected, that they were constantly being destroyed to make way for large steel, concrete and glass towers. By the time I was working for The Word magazine in 2013, I understood the fragility of Saigons built heritage and realized that it was disappearing very quickly. It was at this point in time that my work in Saigon took on its real meaning, and photographing the citys vanishing architecture became my priority. Today I photograph people, life, the What catches my eye at this time are the shantytowns along the canals and rivers, which I contrast with the new developing city. I never stop photographing the city and its inhabitants, trying every day to tame my surroundings and the ever-changing light, which these days owes a lot to pollution. Then theres the rainy season, which hardly makes photography but I love the warm light at the end of the day. My work can be difficult in a bustling city where the traffic is intense, light is not constant, and many places are closed and inaccessible. People can also be suspicious when I approach, because they dont understand my However, with a lot of persistence and patience I have been able to complete this project. Saigon is a very beautiful city which deserves a lot of attention, but if local people dont take care of it they will lose it. I hope from the bottom of my heart that my work will help raise awareness and reveal the beauty of Saigon, a city whose unique built heritage is in imminent danger of disappearing forever.
------
Lần đầu tiên đến Sài Gòn vào năm 2011, tôi đã yêu thành phố này ngay lập tức. Trong những năm tiếp theo, tôi không ngừng khám phá ra vẻ đẹp của thành phố, từng con đường nhỏ cùng các ngõ hẻm, đó là mê cung của cuộc sống phát triển bên trong những con đường lớn xưa cũ vốn được thiết lập bởi người Pháp. Nhưng tôi cũng ngạc nhiên phát hiện ra rằng những ngôi nhà cổ của Pháp không được bảo vệ, chúng liên tục bị phá hủy để nhường chỗ cho những tòa nhà lớn bằng thép, bê tông và kính, vào thời điểm làm việc cho tạp chí The World năm 2013, tôi hiểu được sự mong manh của di sản kiến trúc tại Sài Gòn và nhận ra rằng chúng đang biến mất rất nhanh. Đó cũng là khi công việc của tôi ở đây bắt đầu mang ý nghĩa thực sự, chụp ảnh những kiến trúc mất dần trong thành phố trở thành việc ưu tiên của tôi. Bây giờ tôi chụp ảnh con người, cuộc sống, đường phố Điều đập vào mắt tôi lúc này là những khu ổ chuột dọc theo các con kênh và sông, những nơi đối lập với thành phố mới đang phát triển. Tôi không bao giờ ngừng chụp ảnh thành phố và cư dân của Saigon, cố gắng mỗi ngày để tập quen với môi trường xung quanh và ánh sáng luôn thay đổi, những thứ mà ngày nay mắc phải rất nhiều do ô nhiễm. Sau đó là mùa mưa, điều này hầu như không làm cho việc chụp ảnh trở nên dễ dà nhưng tôi thích ánh sáng ấm áp vào cuối ngày. Công việc của tôi có thể khó khăn trong một thành phố nhộn nhịp, nơi giao thông đông đúc, ánh sáng không liên tục cũng như nhiều nơi bị đóng cửa và không thể tiếp cận. Mọi người đôi khi cũng có thể nghi ngờ khi tôi đến gần, vì họ không hiểu công việc của tô Tuy nhiên, với sự kiên trì và nhẫn nại, cuối cùng tôi cũng hoàn thành dự án này. Sài Gòn là một thành phố rất đẹp, đáng được quan tâm, nhưng nếu người dân lãng quên thì họ sẽ đánh mất nó. Tôi hy vọng từ sâu thẳm trái tim mình rằng công việc của tôi sẽ giúp nâng cao nhận thức và khám phá vẻ đẹp của Sài Gòn, một thành phố có di sản được xây dựng độc đáo đang có nguy cơ biến mất vĩnh viễn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa