Sách - tài liệu chuyên hóa 11-12 tập 1 - hóa học hữu cơ

Mô tả ngắn: - Khổ: 17 x 24cm- Tác giả: Trần Quốc Sơn- Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam- Năm xuất bản: 2019- Số trang: 268- Hình thức: Bìa mềmTài liệu giáo khoa...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (374 ngày trước)
Giá sản phẩm: 76.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

- Khổ: 17 x 24cm

- Tác giả: Trần Quốc Sơn

- Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2019

- Số trang: 268

- Hình thức: Bìa mềm

Tài liệu giáo khoa chuyên hóa học 10-11-12 được biên soạn lần đầu theo chương trình do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành (áp dụng từ 1996). Sau nhiều lần tái bản , lần này sách được chỉnh lí và bổ sung theo phương hướng của chương trình mới. Nhằm mục đích nâng cao trình độ học sinh , đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các kì thi Olimpic hóa học quốc gia hiện nay và tiệm cận với chương trình thi Olimpic hóa học quốc tế , trong lần xuất bản này có bổ sung những kiến thức mới , chủ yếu thuộc phần mềm của chương trình để các độc giả sử dụng theo yêu cầu của từng loại đối tượng..

So với lần xuất bản trước , sách vẫn gồm 13 chương , song có chuyển chỗ chương "amin" cho phù hợp với chương trình mới.Số đoạn in chữ nhỏ và bổ sung tăng đáng kể , số bài học đọc thêm tăng hơn hai lần.

Tài liệu này dùng cho học sinh các lớp năng khiếu về hóa học , các học sinh chuẩn bị thi olimpic hóa học quốc gia và quốc tế. Mặt khác , đây có thể là tài liệu tham khảo cho học sinh ban nâng cao , sinh viên đại học thuộc nhóm ngành ba và giáo viên hóa học ở các trường trung học phổ thông.

Từ khóa